Nội quy

12/05/2021

Những nội quy dưới đây là điều khoản chung áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của San Hô villa đang cung cấp đến khách hàng. Mọi sự thay đổi và giải quyết khác với nội quy này phụ thuộc vào một số sản phẩm cụ thể được thông báo tới quý khách hàng trong quá trình tư vấn và giải quyết khiếu nại nếu có. Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc bằng lái xe còn giá trị để làm thủ tục nhận phòng và đăng ký tạm trú khi nhận phòng. Đối với khách nước ngoài: yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực.
 2. Tự chịu trách nhiệm bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân khi lưu trú.
 3. Không đem theo, sử dụng, tàng trữ súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, chất kích thích và các chất cấm. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có vấn đề phát sinh liên quan đến các vật dụng nêu trên.
 4. Không tự ý thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do sử dụng, di chuyển, Quý khách vui lòng bồi thường theo giá trị tài sản hoặc chi phí sửa chữa (theo thỏa thuận với chủ nhà). Trường hợp cần di chuyển đồ đạc, vui lòng liên hệ với quản gia để được hướng dẫn.
 5. Giữ gìn vệ sinh chung; không vứt giấy vệ sinh và rác thải vào thiết bị vệ sinh gây tắc cống. Giữ gìn vệ sinh không gian sân vườn, hồ bơi. Không xả rác xuống hồ bơi, không ăn uống dưới hồ bơi.
 6. Không mang vật nuôi vào biệt thự khi chưa được sự đồng ý của công ty. Nếu quý khách đem theo vật nuôi làm hỏng đồ đạc, vui lòng thực hiện đền bù theo giá trị của đồ đạc hoặc theo chi chí sửa chữa.
 7. Không đưa thêm người vào phòng lưu trú qua đêm khi chưa đăng ký trước với nhân viên của chúng tôi.
 8. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy, nổ, các sự cố liên quan đến điện, nước, khẩn trương tìm cách thông báo cho Nhân viên công ty, Quản gia, hoặc người ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.
 9. Giữ yên tĩnh, không gây ồn sau 21h30. Sau 22h00, nếu quý khách có sử dụng loa karaoke, vui lòng để âm lượng mức vừa đủ và đóng kín cửa, thả rèm để cách âm. Một số nhà của chúng tôi ở khu vực không được làm ồn, quý khách lưu ý hỏi kỹ nhân viên, quản gia khi nhận phòng, nhận nhà.
 10. Trước khi rời khỏi nhà, biệt thự, khách sạn, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền phòng, chi phí phát sinh và trả lại chìa khoá phòng cho Quản gia. Trường hợp mất chìa khóa, quý khách vui lòng thanh toán phí đền bù 500.000VNĐ/chìa khóa.
 11. Công ty có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê phòng đối với những quý khách không thực hiện theo đúng các quy định trên.

Kính chúc Quý khách hàng kỳ nghỉ Hạnh phúc trọn vẹn.

Chuyên mục: Uncategorized

0933159398