Bãi biển Long Cung thành phố Vũng Tàu

09/03/2023

Thông tin tổng quan về bãi tắm Long Cung

Bãi biển Long Cung Vũng Tàu

Bãi tắm Long Cung Vũng Tàu hay còn được biết đến với cái tên bãi tắm Thủy tiên. Là một trong những bãi biển ở rìa thành phố không phải ai cũng biết đến. Khi nhắc đến các bãi tắm tại Vũng Tàu. Người ta thường nhắc đến Bãi trước, Bãi sau, Bãi dứa,… Chính vì lẽ đó bãi tắm Long Cung Vũng Tàu cũng tránh đi sự quá tải không cần thiết vào mùa cao điểm.

Bãi tắm Long Cung Vũng Tàu

Bãi biển Long Cung Vũng Tàu nằm ở chỗ nào?

Bãi tắm Long Cung Vũng Tàu với chiều dài bờ biển khoảng chừng 2km. Đi thẳng vào đường D5, phường 10, Tp Vũng Tàu chính là bãi tắm Long Cung với bãi biển trong xanh bờ cát rộng. Thích hợp để tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên biển.

Hai bên bờ biển được tô điểm thêm bởi những hàng phi lao và rừng dừa xanh biếc. Những làn gió biển rì rào khẽ phấp phới phiến lá xanh, nhờ đó mà du khách cũng được hướng ké bóng mát.

Đánh giá về Bãi biển Long Cung

Bãi tắm khá vắng, gần khu vực villa mình thuê cách 200m đi bộ cách trung tâm vũng tàu tầm 15p. Biển tương đối sạch. Xung quanh k có hàng rong nhiều. Có 1 vài quán cf nhỏ, các xe cá viên chiên, buổi tối đi dạo mat khá yên tĩnh. Không được tắm sau 18h. Cũng k có các khu vực cho thuê chòi ghế như bãi Thùy vân. Bữa minh đi sóng khá lặng. Không thấy có dịch vụ hàng ăn uống thuê cano… cơ mà mình lại thích kiểu vầy. K xô bồ chào mời. Like.

Từ AnieTV – Local Guide

Trước là biển, sau là rừng cây và hồ bơi có cả hồ bơi dành riêng cho trẻ em, đồ ăn hải sản tươi ngon. Đáng để vô.

Từ Phạm Hữu Danh – Local Guide

Tới Bãi biển Long Cung thì ở đâu

Tới bãi biển LOng Cung, bạn có thể lựa chọn ở khách sạn, villa, căn hộ. Nếu đi đoàn ít người, bạn có thể lựa chọn ở khách sạn, căn hộ. Nếu thích tắm hồ bơi nữa thì lựa chọn ở căn hộ hoặc Villa trong các resoft có hồ bơi chung. Nếu đi đoàn đông, San Hô villa khuyên bạn nên thuê một căn villa có hồ bơi riêng, bạn có thể tận hưởng không gian sinh hoạt, tổ chức nấu nướng, tiệc tùng ở trong villa, hát karaoke với nhau.

Nếu có nhu cần đặt villa hoặc căn hộ ở gần Bãi Tắm Long cung, đừng quên gọi ngay cho San Hô villas theo hotline 0933159398 nhé.

Chuyên mục: cẩm nang

0933159398