Động vật nuôi

21/02/2022

Dưới đây là một số quy định về động vật nuôi trong quá trình quý khách thuê và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Động vật nuôi bao gồm các sinh vật sống không phải là con người do quý khách mang đi cùng trong quá trình sử dụng dịch vụ lưu trú của San Hô villa.
  2. Một số sản phẩm của chúng tôi không chấp nhận động vật nuôi. Vui lòng hỏi kỹ khi đặt để tránh phát sinh các mâu thuẫn và thắc mắc sau này.
  3. Chấp nhận động vật nuôi
    • Quý khách có thể phải đặt cọc trước hoặc thu phí trên số lượng động vật nuôi tùy căn/ sản phẩm. vui lòng hỏi kỹ sale / nhân viên bán phòng trước khi đặt.
    • Quý khách vui lòng khai báo về chủng loại, số lượng, cân nặng của động vật nuôi khi book phòng cho sale. Nếu không đúng trong quá trình check in, có thể phát sinh phụ phí không mong muốn hoặc không chấp nhận đem động vật nuôi chưa đăng ký vào trong khu vực biệt thự.
  4. Quý khách phải chịu trách nhiệm trông coi và kiểm soát hoạt động của động vật nuôi đi cùng. không để động vật nuôi phá hỏng đồ đạc, phóng uế, làm mất vệ sinh các khu vực trong và xung quanh khu vực biệt thự / căn hộ / nhà phố… Nếu có đồ đạc hỏng, quý khách phải đền tiền theo giá trị ban đầu của đồ vật hỏng.
  5. Kiểm tra kỹ động vật nuôi trước khi check out. không để quên động vật nuôi.
  6. Vui lòng xuất trình các giấy tờ cần thiết khi cơ quan chức năng yêu cầu liên quan đến động vật nuôi của quý khách.

Chuyên mục: Uncategorized

0933159398