Dịch vụ đi kèm và phụ thu

09/12/2021

Những nội quy dưới đây là điều khoản chung áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của San Hô villa đang cung cấp đến khách hàng. Mọi sự thay đổi và giải quyết khác với nội quy này phụ thuộc vào một số sản phẩm cụ thể được thông báo tới quý khách hàng trong quá trình tư vấn và giải quyết khiếu nại nếu có. Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

DỊCH VỤ

1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thuê MC dẫn chương trình, lên kịch bản chương trình, sự kiện của quý khách. Nếu có nhu cầu đặt trước, liên hệ theo hotline của chúng tôi.

2. NẤU ĂN

Quý vị có thể nhờ quản gia villa mua đồ ăn, nấu một số món ăn cho buổi tiệc của quý khách. Mức phí tùy số món ăn và lượng người ăn theo yêu cầu.

Hoặc quý vị có thể đặt bàn trước bên dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp. Mức giá giao động từ 1.200K – 3.000K/ bàn 10 người.

3. TRANG TRÍ PARTY, SINH NHẬT

Chúng tôi có thể liên hệ giúp quý khách bên thứ 3 tới tại villa để trang trí tiệc nếu có nhu cầu.

Mức phí tùy nhu cầu và mẫu mà quý khách chọn. dao động từ 1000K-2000K/ ngày đêm.

4. ĐẶT VÉ MÁY BAY, XE SÂN BAY

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và xe sân bay cho quý khách có nhu cầu.

Đối với vé máy bay quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí trước khi xuất vé.

Đối với xe sân bay quý khách thanh toán với tài xế hoặc nhân viên của hãng xe sau khi di chuyển.

Mọi sự cố phát sinh do hãng vận chuyển chúng tôi không chịu trách nhiệm.

5. THUÊ LOA KÉO KARAOKE

Một số sản phẩm biệt thự của chúng tôi không có sẵn phòng karaoke hoặc loa kéo karaoke. Trong trường hợp này, quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ nhân viên sale hoặc quản gia để liên hệ bên cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo (Bên thứ 3).

Phí thuê loa tùy từng bên cung cấp, chi phí dao động từ 300.000 VNĐ đến 500.000VND một ngày đêm. Trước khi đặt thuê vui lòng hỏi trước chi phí để tránh phát sinh thắc mắc.

Khi nhận loa vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng loa, các thiết bị đi kèm (mic, sạc, pin, điều khiển, dây kết nối…) và nghe hướng dẫn sử dụng của bên cho thuê.

Mọi hỏng hóc phát sinh do quá trình sử dụng, thao tác điều khiển sai, vui lòng bồi thường cho bên thuê loa theo giá trị loa mới.

6. THUÊ PHAO BƠI

Quý vị nếu có nhu cầu có thể thuê phao để chụp hình, bao gồm phao thiên nga, ngựa thần, phao hồng hạc loại cỡ lớn (ngồi được 1-2 người lớn).

Giá thuê dao động từ 200-300K/ con/ngày đêm tùy loại.

Nếu làm rách phao trong quá trình sử dụng, quý khách có thể phải bồi thường 700-1000K/ con nếu không còn khả năng sửa chữa.

PHỤ THU, PHỤ PHÍ

1. Phí vệ sinh, rửa bát.

Chúng tôi có thể phụ thu thêm từ 200K – 500K phí vệ sinh, rửa bát tùy thuộc vào mức độ “bày bừa” mà quý khách để lại ở villa.

Quy định chung là quý khách tự nấu nướng, rửa bát, dọn dẹp rác sinh hoạt do quá trình lưu trú ở villa, biệt thự của quý khách.

Phí này là chi phí cho công sức dọn rửa thêm ngoài mức độ bình thường của quản gia villa, do quản gia thu và quản gia nhận. Bên sell và chủ nhà không nhận phí này.

2. Bồi thường hỏng hóc

Mọi hỏng hóc do quý khách trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng bồi thường theo giá trị của sản phẩm hoặc thực hiện sửa chữa trả lại tình trạng ban đầu cho sản phẩm. việc sửa chữa bảo đảm trong vòng 48 giờ kể từ lúc xảy ra sự cố gây hỏng hóc.

Các hỏng hóc do thiết bị hoặc sự cố khách quan không do quá trình thao tác sử dụng, sinh hoạt của quý khách gây ra quý khách sẽ không phải bồi thường.

3. Phí check in sớm, out trễ giờ.

Tùy vào tình trạng phòng của ngày hôm trước hoặc ngày hôm sau chúng tôi có thể tạo điều kiện cho quý khách check in sớm hoặc check out muộn.

Nếu ngày hôm trước hoặc ngày hôm sau đã có khách đặt, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian để tới check in và check out đúng giờ quy định.

Vui lòng hỏi kỹ nhân viên tư vấn để nắm chắc thời gian check in và check out của từng sản phẩm cụ thể.

Mọi trường hợp check in sớm và check out muộn so với thời gian quy định quý khách vui lòng thanh toán thêm phụ phí tính theo giờ so với giờ quy định.

Khi có nhu cầu check in sớm hoặc check out chậm quý khách vui lòng liên hệ trước với nhân viên bán hàng để được tư vấn và báo quản gia để thực hiện check in/ out cho quý khách.

Chuyên mục: Uncategorized

0933159398